ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น รับจัดทัวร์ญี่ปุ่น Japan Travel
ห้ามพลาดเด็ดขาด!!เที่ยวราคาพิเศษมีที่นั่งแน่นอน สนใจติดต่อสอบถาม โทร 02-694- 0171-2 จองด่วนจำนวนจำกัด
Incentive Groups
Laos
Laos
หลวงพระบาง เมืองมรดกโลก

ร่วมทำบุญ ตักบาตร ณ เมืองมรดกโลก หลวงพระบาง เมืองแห่งมนต์เสน่ห์ของอินโดจีน ใส่บาตรข้าวเหนียวพระนับ 100 รูป ชมพระราชวังหลวง และไฮไลต์หลวงพระบางหลากหลาย หลวงพระบาง – พระราชวังเก่า – พระธาตุภูษี – ถ้ำติ่ง – บ้านซ่างไห – น้ำตกตาดกวางสี – บ้านผานม – ตลาดมืด – วัดเชียงทอง – วัดวิชุนราช – หลวงพระบาง

Macau
Macau
The Venetian Macao Resort Hotel

The Venetian Macao Resort Hotelโรงแรมระดับ 6 ดาว พบกับการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบ บารอค ธีมของโรงแรมเป็นแบบสถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์ของชาวเวนิส ท่านจะได้พบกับร้านค้าช้อปปิ้งกว่า 350 ร้าน มีมั้งสินค้าแบรนด์เนมมากมายให้ท่านเลือก และยังมีสปาสุดหรูหราให้ท่านเลือกใช้บริการ มีร้านอาหากว่า 20 ร้าน และที่นั่งรองรับกว่า 1,000 ที่นั่ง ภายในมีเนื้อที่กว้างขวางที่สามารถใช้ในการจัดนิทรรศการ หรือสัมมนา และท่านยังสามารถล่องเรือกอนโดล่า ภายในบริเวณของโรงแรม

เซนาโด้สแควร์

เซนาโด้สแควร์ โดดเด่นด้วยพื้นถนนที่ปูลาดด้วยกระเบื้อง เป็นลอนคลื่น เปรียบเสมือนท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ล้อมรอบไปด้วยอาคารสไตล์ยุโรปหลากสีสัน ที่นี่จัดว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมไว้ซึ่งร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งแฟชั่นแบรนด์เนม ร้านแผงลอย เฟอร์นิเจอร์โบราณ อัญมณี เครื่องประดับ ของที่ระลึก ฯลฯ เรียกว่าจะหาซื้ออะไรในมาเก๊า มาที่นี่ที่เดียวก็ได้ครบ

วัดอาม่า (A – Ma Temple)

วัดอาม่า (A – Ma Temple)คือ วัดที่เก่าแก่ที่สุดและเก็บรักษาศิลปวัตถุเก่าแก่ซึ่งมีมูลค่ามหาศาลไว้มากมาย เป็นอาคารสถาปัตยกรรมที่คงอยู่มาได้ยาวนานที่สุดของมาเก๊า ในบริเวณวัดมีศาลาซุ้มประตู หอเมตตาธรรม ศาลเจ้าแม่กวนอิม และศาลพระพุทธ

Malaysia
Malaysia
พักผ่อนตากอากาศ อากาศเย็นตลอดทั้งปี

ชมตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลก เมืองใหม่ปุตราจาย่า พักผ่อนที่เก็นติ้งแหล่งพักผ่อนตากอากาศระดับชาติ ที่อากาศเย็นตลอดทั้งปี สนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด หรือเสี่ยงโชคที่บ่อนคาสิโน ช้อปปิ้งจุใจ มาเลเซีย – เก็นติ้ง ไฮแลนด์ – ชมกรุงกัวลาลัมเปอร์ – ช้อปปิ้ง – ปุตราจาย่า

Page 3 of 13 reccord 

 < 1 2 3 4 5 >   

[X] CLOSE
กรอก Email ของท่านเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !!