ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น รับจัดทัวร์ญี่ปุ่น Japan Travel
ห้ามพลาดเด็ดขาด!!เที่ยวราคาพิเศษมีที่นั่งแน่นอน สนใจติดต่อสอบถาม โทร 02-694- 0171-2 จองด่วนจำนวนจำกัด
Incentive Groups
China
China
Guilin

กุ้ยหลิน ถือเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเป็นสถานที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีนคนจีนยกให้เป็นดัง “เมืองสวรรค์บนพิภพ” หรือ “ซื่อไหว้เถาหยวน” กุ้ยหลิน – หลงเซิ่น – นาขั้นบันไดสันหลังมังกร – หมู่บ้านเผ่าเย้าแดง – โชว์พื้นเมือง – หยางซั่ว – ล่องแม่น้ำหลีเจียง (ล่องครึ่งสาย) – ถ้ำเงิน – ช้อปปิ้งถนนซีเจีย – เมืองลับแล – ภูเขาผู่โป – สวนเจ็ดดาว – เขาอูฐ – เขางวงช้าง

Kunming

คุณหมิง – มหัศจรรย์ถ้ำจิ่วเซี่ยง  คุณหมิง เมืองหลวงของมณฑลยูนนาน แปลตามตัวได้ว่า เมฆใต้อิสรภาพที่ไร้พรมแดน นำท่านสัมผัสเส้นทางธรรมชาติสุดแปลกตา งดงาม เต็มไปด้วยทุ่งหญ้า ดอกไม้และภูเขาหิมะ ความงดงามที่ไม่อาจบรรยายได้หมด เราจึงอยากให้ท่านสัมผัสเองได้ที่ “สวิสเซอร์แลนด์...เมืองจีน” คุณหมิง – เขาซีซาน – ทะเลสาบเตียนฉือ – ถ้ำจิ่วเซียง – อถทยานป่าหิน – ตำหนักทอง – ไข่มุกน้ำจืด – วัดหยวนทง – ชิมชาผูเอ่อร์ – ลิ้มรสเป็ดย่างใบสน และขนมจีนข้ามสะพานอันเลื่องลือชื่อ

Shanghai

เซี่ยงไฮ้ ชมหาดว่ายทัน หอไข่มุก หุ่นขึ้ผึ้ง วัดพระหยกขาว ช้อปปิ้งตลาดเฉินหัวเมี่ยวและถนนนานจิง เยือนหังโจว ทะเลสาบซีหู หมู่บ้านใบชา ชมโชว์ ZHONGเยือนเมืองอู๋ซิชมพระใหญ่หลิงซานต้าฟอ เดินทางต่อสู่เมืองซูโจว นมันการเจ้าแม่กวนอิม ล่องเรือโจวจวง

England
England
Oxford Street

Oxford Streetแหล่งช้อปปิ้ง อีกแห่งที่ไม่น่าที่จะพลาดคือ อ๊อกฟอร์ดสตรีท มีความยาวถึง 1 ไมล์ (1.6 กม.) ทั้งสองฟากฝั่งถนนอุดมไปด้วยร้านค้านานาชนิด ที่เห็นใหญ่โตมโหฬารที่สุดในย่านนี้ก็คงจะเป็นห้างที่มีชื่อว่าเซลฟริดเสจ (Selfeisges)ซึ่งมีของขายตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องแก้ว ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนด์เนม ซึ่งเป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่ทุกๆ คนประทับใจมาก

London Eye

London Eye บริติช แอร์เวยส์ ลอนดอน อาย (British Airways London Eye)กลายเป็นสัญลักษณ์ของประเทศอังกฤษไปซะแล้วที่สร้างขึ้นเพื่อรับปิสหัสวรรษ 2000 โดยได้รับการสนับสนุนจากสายการบินบริติช บริติช แอร์เวย  ลอนดอน อาย เป็นจุดชมวิว ที่มีลักษณะเป็นกงล้อหมุน มีความสูง 135 เมตร จุดชมวิวนี้ สร้างขึ้นภายใต้แนวความคิด อากาศ น้ำ พื้นโลก และเวลา

Buckingham Palace

เป็นพระราชวังที่สำคัญของอังกฤษที่สามารถเปิดให้คนเข้าชมได้ ซึ่งภายในพระราชวังจะมีห้องต่างๆ ที่น่าสนใจที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี อาทิ ห้องบัลลังก์ของกษัตริย์ ห้องแกลลอรี่ ห้องเสวยพระกระยาหาร ซึ่งห้องต่างๆ เหล่านี้ ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและอลังการ นอกจากนี้ ภายในพระราชวังยังมีสวยที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี เหมาะแก่การเดินชมวิวเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญคือ การผลัดเปลี่ยนเวร (Changing the Guard) การผลัดเปลี่ยนเวรจะมีขึ้นที่บริเวณพระราชวังบักกิ้งแฮม โดยจะเริ่มแสดงเวลา 11.30 น. และจะใช้เวลาแสดงทั้งหมด 40 นาที แต่อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ในวันที่มีเหตุการณ์สำคัญของเมือง การผลัดเปลี่ยนเวรอาจจะงดได้ในวันที่ฝนตก

Hongkong
Hongkong
รีพัลส์ เบย์

รีพัลส์ เบย์ หาดทรายรูปจันทร์เสี้ยวแห่งนี้เป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในฮ่องกง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยว มีรูปปั้นขนาดใหญ่ของเจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทินโห่ว ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองชาวประมง

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ของเชิญชวนทุกท่านสู่อาณาจักรแห่งจินตนาการ ฉลองจิตวิญญาณแห่งแฟนตาซี โลกแห่งอนาคต และหัวใจรักการผจญภัย มิคกี้เมาส์รอต้อนรับคุณสู่ดินแดนแห่งความสุขที่สุดของโลกใบนี้ พร้อมเครื่องเล่นมากมายที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวในฮ่องกง

Big Buddha

Big Buddha  สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ท้าทายให้คุณได้ขึ้นไปเยี่ยมชมกับขั้นบันได 268 ขั้น เมื่อคุณขึ้นไปจนสุดแล้ว คุณจะได้พบกับพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ทำจากเหล็กสำริดและบางส่วนที่ทำจากทองคำ Big Buddha รอคอยให้คุณได้ขึ้นไปกราบนมัสการ และขอพรให้ชีวิตของคุณร่มเย็นเป็นสุขปราศจากทุกข์ร้อนใดๆ

Page 1 of 13 reccord 

 1 2 3 >  Last ›  

[X] CLOSE
กรอก Email ของท่านเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !!